Mổ thoát vị đĩa đệm L4L5S1 rồi thì có nắn chỉnh Chiropractic được không?

Hỏi:

Chào bác sỹ, tôi 35 tuổi, cách đây 3 năm tôi từng mổ thoát vị L4L5S1 tại Bệnh viện rồi, tôi mổ Laser thôi. Nhưng 5 tháng nay tôi đau lại, đau lan xuống dưới chân, tê chân. Cho hỏi là giờ tôi mổ rồi có nắn chỉnh được nữa không. Mong bác sĩ tư vấn!

Trả lời:

Chào bạn ạ, dựa trên thông tin bạn gửi thì có vẻ tình trạng thoát vị đã tiến triển khá nặng rồi, bạn cần điều trị sớm để tránh biến chứng xấu nhất. Và điều trị càng sớm thì thời gian phục hồi cũng nhanh hơn nhé!

Với tình trạng của bạn đã từng phẫu thuật thoát vị bằng Laser vẫn có thể điều trị bằng phác đồ Chiropractic được ạ. Vì đây là phác đồ bảo tồn đĩa đệm và cột sống đảm bảo 3 KHÔNG: không cần dùng thuốc – không xâm lấn – không có rủi ro nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả điều trị. Bác sĩ nước ngoài sẽ dùng kỹ thuật nắn chỉnh để sắp xếp lại các đốt sống sai lệch, đưa khối thoát vị về vị trí cũ, giảm chèn ép, giảm đau tận gốc bệnh, nhờ đó giúp cơ thể tự cân bằng mà không cần đến can thiệp ạ.

Ngoài ra, phác đồ sẽ kết hợp cả Physical therapy – trị liệu CNC giúp cải thiện vận động, tăng tốc độ lành thương, ngăn bệnh tái phát cực kỳ hiệu quả.

zalo icon