Phác đồ điều trị gai cột sống L4 L5 như thế nào?

Hỏi:

Tôi muốn hỏi về phác đồ điều trị gai cột sống L4 L5. Tôi 40 tuổi, làm công việc văn phòng ở Đồng Nai. Tôi có tập yoga đều đặn, gần đây thấy bị đau lưng hơi tê mông. Tôi đi khám thì phát hiện bị gai cột sống L4 L5. Xin hỏi bác sĩ phác đồ điều trị gai cột sống L4 L5 của tôi như thế nào? Mong được tư vấn!

Trả lời:

Chào chị ạ!

Ở độ tuổi 40 của chị đã bắt đầu có dấu hiệu thoái hóa cột sống. Chị đã đi khám và chụp phim X-quang thông thường và thấy có hiện tượng gai xương ở đốt sống L4 L5. Đây chính là hậu quả của thoái hóa cột sống. Đối với trường hợp của chị hoàn toàn có thể bảo tồn bằng phác đồ Chiropractic được chị nhé! Phác đồ điều trị cụ thể của chị sẽ kết hợp nhiều trị liệu hiện đại trong 1 liệu trình, bao gồm:

– Nắn chỉnh Chiropractic để sắp xếp đốt sống sai lệch, loại bỏ chèn ép, giảm đau, ngăn thoái hóa và gai xương tiến triển. Trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh mà không dùng thuốc, không phẫu thuật.

– Trị liệu Physical therapy chuyên sâu nhằm loại bỏ các điểm đau, giảm căng cứng cơ, giảm đau tại chỗ, giúp vận động của chị linh hoạt hơn.

– Trị liệu với hệ thống công nghệ Y khoa Hoa Kỳ, sử dụng 5 công nghệ hiện đại giúp giảm viêm, giảm đau, tăng cường dưỡng chất, giúp khả năng phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Đặc biệt, phác đồ này hoàn toàn không dùng thuốc, không dao kéo, không cần nghỉ dưỡng luôn ạ.
Phác đồ của mình sẽ dao động từ 10 – 20 buổi, tần suất thăm khám 2-3 buổi/tuần tùy vào tình trạng bệnh lý của mình chị nhé! Để có 1 liệu trình chi tiết USAC mời chị đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn cùng bác sĩ nước ngoài nhé!

zalo icon