Chuyên ngành Cơ - Xương - Khớp đã và đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ với rất nhiều những kỹ thuật mới, thành tựu khoa học mới được đưa vào ứng dụng, góp phần cải thiện năng lực chẩn đoán, điều trị và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Phòng khám Thầy Pal tự hào là một trong những đơn vị y tế uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về trị liệu thần kinh cột sống.


1. Lịch sử hình thành và phát triển phòng khám Thầy Pal

Được thành lập vào năm 2014, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Phòng khám Thầy Pal đã từng bước trưởng thành, số lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị tăng vượt bậc qua từng năm. Phòng khám tự hào là một trong những đơn vị y tế chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trị liệu thần kinh cột sống, là địa chỉ đáng tin cậy trong cộng đồng. 

Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, phòng khám nằm ở trung tâm và khả năng tiếp cận dễ dàng, có bãi đổ xe hơi, được trang bị máy móc, công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Cùng với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám Thầy Pal đang dần trở thành địa chỉ tin cậy của người dân cả nước.

Giới thiệu phòng khám Thầy Pal

Mỗi năm, Phòng khám Thầy Pal tiếp đón hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh lý về cơ - xương - khớp.

SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế tại phòng khám.

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống phòng khám y tế uy tín hàng đầu về chăm sóc sức khỏe thần kinh cột sống tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phòng khám sẽ đạt được thành công thông qua việc áp dụng những giá trị cốt lõi: lấy bệnh nhân làm trung tâm, tinh thần đồng đội, chất lượng và kết quả.

Là phòng khám chuyên sâu điều trị các bệnh lý cơ - xương - khớp, Thầy Pal hiểu rằng, các bệnh lý vô cùng đa dạng, ngày càng có xu hướng trẻ hóa và không ngừng gia tăng cả về số lượng các ca mắc mới cũng như mức độ phức tạp. Do đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng chủ động tầm soát, cùng với đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán điều trị là việc làm tiên quyết để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi bệnh nhân.

2. Hoạt động của phòng khám Thầy Pal

Phòng khám Thầy Pal hoạt động theo giấy phép hoạt động do Sở Y tế Thành phố HCM cấp ngày 17/04/2015. Phòng khám Thầy Pal đem đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự đón tiếp chu đáo và giá thành hợp lý với các dịch vụ điều trị các bệnh như sau:

3. Điều gì tạo ra sự khác biệt ở Phòng khám Thầy Pal?

Phương pháp Thầy Pal tại phòng khám đào sâu vào gốc rễ bệnh lý, nguyên nhân lớn nhất của các căn bệnh mà phòng khám điều trị hiện tại thường do tư thế sai gây ra, phòng khám luôn hướng tới việc điều trị gốc rễ, có nghĩa là cần giúp bệnh nhân thay đổi thói quen xấu gây ra bệnh thay vì cứ mãi điều trị triệu chứng. Kết quả là sau khi thay đổi tư thế, hướng dẫn bệnh nhân thay đổi mà chưa cần điều trị, chất lượng sức khỏe bệnh nhân cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn 1 cách nhanh chóng. Phục hồi nhanh với phương pháp và cách thức điều trị của phòng khám sau 3 - 4 buổi sẽ giải quyết nhiều về phần triệu chứng, phục hồi gốc rễ bệnh trên 85% sau 7- 8 buổi điều trị. Bệnh nhân vẫn có thể làm việc trong quá trình điều trị, chỉ cần thay đổi một chút về sinh hoạt. Hướng dẫn chế độ ăn uống hợp lý đơn giản. Nói không với thuốc giảm đau. Quy trình điều trị khoa học, kinh nghiệm của bác sĩ nhiều năm trong việc chữa trị tận gốc các cơn đau an toàn và hiệu quả mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

 Giới thiệu phòng khám Thầy Pal

Giới thiệu phòng khám Thầy Pal


THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM THẦY PAL - NẮN CHỈNH XƯƠNG KHỚP TẠI TP HCM

  • Hotline: 09 878 878 91
  • Địa chỉ phòng khám: Số 8 Lô O, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 19h00 | Thứ 7: 8h00 - 18h00